สอนกดข้ามหน้าเว็บ Tmearn.com

ก่อนที่จะเข้าดาวน์โหลดได้จะต้องผ่านลิ้งค์ของเว็บ Tmearn.com หลายคนคงสงสัยว่าทำไมต้องผ่านเว็บ Tmearn.com ด้วย ตัวเว็บนี้จะเป็นการหารายได้ของผู้ที่นำโปรแกรมต่างๆมาแจกให้ดาวน์โหลดได้ใช้งานกัน เป็นค่าเน็ต ค่าขนม แต่สำหรับหลายเว็บคือรายได้หลักของคนที่ทำเลยก็ได้ครับ และสำหรับคนที่สนใจอยากจะสร้างรายได้แบบออนไลน์ สามารถสมัครใช้งานได้ตามลิ้งนี้ครับ คลิกสมัคร Tmearn.com

ดังนั้น อย่าพึ่งรำคาญหรือเบื่อกันเลยครับ เดียวบทความนี้จะสอนวิธีกดข้ามเพื่อเข้าไปโหลดไฟล์กัน เพราะมีหลายคนที่กดข้ามไปโหลดไฟล์ไม่เป็น

  1. หลังจากที่เรากดลิ้งค์ Tmearn.com เข้ามา จะเจอหน้าเว็บให้คลิกที่ถูกที่ช่อง ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ (I’m not robot) บางครั้งอาจจะมีหน้าต่างเว็บเด้งขึ้นมา ให้ปิดหน้าเว็บที่เด้งขึ้นมาไปครับ

กดข้ามเว็บ tmearn.com

  1. บางครั้งก็อาจจะขึ้นให้เลือกรูปตามคำถามที่ขึ้นด้านบน เลือกทุกรูปที่ตรงกับคำถาม เสร็จแล้วคลิกที่ปุ่ม ยืนยัน (ปล. คำถามของแต่ละครั้งจะไม่เหมือนกัน ให้เลือกรูปที่ตรงกับคำถามให้ถูกต้อง)

  1. หลังจากที่ยืนยัน ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ ให้ทำการคลิกที่ปุ่ม Click here to continue

  1. หลังจากคลิกปุ่ม Click here to continue ก็จะมีหน้าต่างเว็บหรือแท็บเด้งขึ้นมา ซึ่งเป็นโฆษณานั้นเอง ไม่ใช่ไวรัสแน่นอน ให้เรา คลิกปิดหน้าเว็บ หรือ แท็บที่เด้งขึ้นมา ไปครับ

  1. ซึ่งหลังจากปิดหน้าต่างเว็บไป เราก็จะกลับมาที่หน้าเดิมที่มีปุ่ม Get Link ให้เราคลิกที่ปุ่ม Get Link (ปล. บางครั้งอาจจะมีหน้าต่างโฆษณาขึ้นอีกครั้ง ก็ให้ปิดหน้าเว็บไปอีกครั้ง ซึ่งจะขึ้นไม่เกิน 2 ครั้งแน่นอนครับ)

  1. หลังจากนั้นจะเข้าหน้าเว็บที่เป็นลิ้งค์ดาวน์โหลดไฟล์ ตามที่คนอัพโหลดไว้ในเว็บนั้นๆ ก็คลิกดาวน์โหลดไฟล์ได้ตามที่ต้องการครับ
Advertisements